การตั้งครรภ์

เริ่มสับสนค่ะ. กับกำหนดคลอด ไปหาหมอมา3คลินิค บอกไม่ตรงกันสักคลินิค แต่วันคลอดห่างกันไม่มากค่ะ ต้องเตรียมตัวเนิ่นๆสักกี่อาทิตย์ดีค่ะ แล้วจะเชื่อถืออันไหนดีค่ะ คลินิคที่1. บอก 3กพ คลินิที่2. บอก4กพ คลินิคที่3. บอก 27. มค

1 ตอบกลับ

ดูอายุครรภ์ที่ผลอัลตร้าซาวด์จะแม่นยำกว่าค่ะ