สอบถาม

ขึ้นจางแบบนี้ท้องไหมคะใครรู้​ช่วย​บอก​ที.

สอบถาม
118 ตอบกลับ

จางตรงไหน ข้างกล่องมันมีบอกทุกกล่องนะจ้ะ ถ้าไม่ท้องจะมีแค่ขีดเดียว

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ละ ไปตรวจเลือดเพื่อความชัวร์นะค่ะ

ก่อนตรวจศึกษาข้างกล่องนะคะ หรือไม่ก็ถามเภสัชก่อนซื้อคะ 😊

ไม่จางละคะแม่ บ้านนี้จางแบบคนอื่นมองไม่ค่อยออกยังท้องเลย 😂

เราเราจางกว่านี้อีกค่ะ ไม่ทัองคะตอนนี้ลูกได้7เดือนแร้วว🤣🤣

แบบนี้เรียกชัดเลยค่ะ ตอนเราท้อง6สัปดาห์ จางกว่านี้อีกค่ะ

เห็นชัดเจนเลยค่ะแม่ ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ 🎉

ไม่จางน่ะค่ะ มันเริ่มเข้มแล้วค่ะ ท้องชัว100%ค่ะแม่

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีก ก้อท้องเหมือนกัน😊