รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ไปอัตร้าซาว มา ค่ะ คุณหมอ บอก ว่า 4สัปดาห์ ของคุณแม่ท่านอื่นเล็กแบบนี้ไม่ค่ะตอน 4 สัปดาห์ค่ะ #ที่วงแดงๆๆคือ น้องค่ะ หมอ บอก น่ะค่ะ

10 ตอบกลับ

4สัปดาห์ยังเล็กมากค่ะถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราตอน4สัปดาห์ยังไม่เห็นถุงเลยค่ะ ปัจจุบัน5+1วีคค่ะ

4y ago

ขอโทดนะค่ะเห็นถุงตั้งครรภ์​เห็นน้องรึยังค่ะเพราะว่าไปฝากท้องมาก้อเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์​ยังไม่เห็นน้องค่ะ

4สัปดาห์2วันค่ะ เจอ2ถุง ลุ้นแฝดอยู่ค่ะ

ปกติคะ อันนี้ตอน 4. สัปดาห์เหมือนกัน.

ควันหลงค่ะ หากันจนเจอ 4 w5วัน แล้ว

4วีคน้องเพิ่งเท่าเม็ดงาเองค่ะ

5y ago

ยังไม่เป็นรูปร่างเท่าไหร่รออีนิดนึงจ้า

ตอนสี่วีคค่ะ ถุงตั้งครรภ์ 😊

ตอนนั้น 4 w ขนาดเท่ากันค่ะ

บ้านนี้ตอน 5สัปดาห์​

ปกตินะคะ