เชื่อโรงพยาบาลรัฐ หรือ เอกชนดี

หมอที่ โรงพยาบาลรัฐ บอก36week แต่ไปซาวด์ดูการเจริญเติบโตที่โรงพยาบาลเอกชน บอก38week เชื่อที่ไหนดีคะแบบนี้

3 ตอบกลับ

แล้วตามที่คุณแม่นับเองตรงกับรพ.ไหนคะ ของเราซาวรพ.รัฐมาตลอดวันดีคืนดี ไปซาวตอน33วีค แต่ในเครื่องหมอบอก35วีคแล้ว หมอว่าเป็นเพราะน้องตัวใหญ่เฉยๆแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

คิดว่าน้องตัวโตเท่าเด็ก 38w มากกว่าค่ะ เครื่องจะคำนวนตามขนาดน้อง แม่ยึดตาม รพ.ที่ซาวนด์ดูให้ตั้งแต่เริ่มท้องชัวร์กว่าค่ะ

แล้วประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนก็นับไปคะ ตรงกับโรงบาลไหนก็เชื่อโรงบาลนั้น