38+4

เริ่มมีอาการท้องเสีย แต่ชอบถ่ายไม่ออกมันคือสาเหตุอะไรค่ะ ใครพอรุ้บ้าง คือมีอาการปวดท้องเหมือนท้องจะเสีย แต่เวลาจะถ่ายจริงๆกับถ่ายยากค่ะ!แบบนี้ใช่อาการเตือนใกล้คลอดไม่ค่ะ แล้วมีบีบๆเหมือนตอนเป่น ปจด ร่วมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ ให้สังเกตุดีๆ บางคนมีอาการท้องเสีย เเต่ถ่ายม่ออก ห้ไป ร.พ เลยค่ะ