39w5D มีเลือดออก

แบบนี้คือเลือดใช่มั้ยคะ. เข้าห้องน้ำเช็ดแล้วมีแบบ นี้ติดมาค่ะ แล้วมีเจ็บท้องเหมือนปวด ปจด. ร้าวไปถึงหลัง กับก้นกบค่ะ ร่วมด้วยค่ะ ท้องแข็งด้วย ควรไปหาหมอมั้ยคะ

39w5D มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจด้วยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ