การอยุ่เดือน

อยากรุ้ว่าการอยุ่เดือน อยุ่ไฟนี่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ห้ามอะไรบ้างค่ะ ใครพอรุ้บ้าง

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบก็อยู่อากาศปกติ ไม่อยู่ห้องแอร์ กินน้ำอุ่น อาบน้ำอุ่น ประคบอุ่น ๆ นะค่ะ. แต่บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่นะค่ะ เลี้ยงน้องกับแฟน 2 คน แม่อยู่ไฟไม่ได้เลย. เลยใช้วิธีอาบน้ำอุ่นที่ต้มสมุนไพรที่ใช้อาบแทนอยู่ไฟแทน กับประคบถุวน้ำร้อนแทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ