33w4d

เริ่มมีปวดเอวปวดขา เวลานอนพลิกตัวขวาไปซ้ายเจ็บจี้ดๆท้องน้อย อาการปกติของแม่ท้อง8เดือนรึป่าวคะ น้องกลับหัวแล้วหรือเป็นเพราะเริ่มลงต่ำเลยเจ็บ

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนต่ำลงแล้วค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว มาครบเลย

5y ago

กว่าจะได้นอนเกือบเช้าเลยค่ะ 😭 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่