8เดือนกว่าแล้วเมื่อไหร่จะได้เห็นหน้ากันสักทีนะ

เริ่มปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค้ะอยากเจออยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วจ้าไอ้พ่อกับไอ้พี่เฝ้ารอลุ้นกันทุกวันเลยตอนแรกหมอกำหนดคลอด27มีนาเปลื่ยนมาเป็น10เมษาจ้าแต่หมอบอกให้สังเกตุตัวเองบ่อยๆอาจคลอดก่อนกำหนดได้จ้าเพราะตัวแม่เองเป็นเบาหวานก่อนมีน้องได้สัก7-8เดือนได้ค่ะ

8เดือนกว่าแล้วเมื่อไหร่จะได้เห็นหน้ากันสักทีนะ
2 ตอบกลับ

หมอบอกน้องในท้องแข็งแรงดิ้นเก่งน้ำหนักน่าจะประมาณ2โลกว่าได้แล้วจ้าน้องตัวใหญ่ออกมาแม่อาจหายจากเบาหวานค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ