ลูกถ่ายบ่อยวันละ10กว่าครั้งถ่ายมา7-8วันเเร้วค่ะ

ลูกใครเปนบ้างค่ะอัตรายใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าถ่ายเยอะแบบนี้ ควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

6เดือนค่ะหายแร้วค่ะน้องหายเอง... ใปหาหมอหมอบอกว่าน้องเปลี่ยน... เรยอึบ่อยจะทำไห้ตัวเบาน้องจะคลานจะนั่ง