39 W 5D + เป็นโควิด แตกแล้วจ้า

เริ่มปวดท้องตอน 4โมงเย็น ปวดทุก30นาที เริ่มปวดทุก5นาที ตอน3ทุ่มครึ่ง + เริ่มมีมูกเลือดออก ถึงโรงบาล4ทุ่ม หมอตรวจปากมดลูกเปิด 5 เซ็น เปิดครบ 10เซ็น ตอนตี5ครึ่ง ตั้งแต่เวลา 00.00-05.00 น. นอนปวดแบบเหมือนจะตายให้ได้เลย ร้องลั่น รพ.เลยจ้าแม่ พยาบาลเดินมาด่าแล้วด่าอีก🤣 แล้วพยาบาลก็ไม่ให้เบ่งด้วย จนกว่าอาจาร์หมอจะมาถึงเพื่อทำคลอด แต่เราไม่สามารถทนได้อีกต่อไปเลยแบ่งรออาจาร์หมอไปเลยจ้า🤣🤣 พอหมอมาถึงหมอรีบทำคลอดโดยด่วนเพราะหัวเด็กจะโผล่แล้ว คลอดจิงใช้เวลาไม่เกิน10นาที เบ่ง2รอบออกง่ายมากค่ะ แต่ตอนปวดรอปากมดลูกเปิดเหมือนจะตายให้ได้เลยค่ะ แต่โดนแยกกับลูกเห็นหน้าลูกแค่ตอนคลอดแว็บเดียว แล้วหมอก็ไม่แจ้งข้อมูลลูกให้เราฟังเลยเศร้าใจ😒 กว่าจะเจอลูกต้องรอวันกลับบ้านเท่านั้นค่ะ ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง เรื่องติดโควิดก็โดนพยาบาลบ่นๆ แต่หมอไม่บ่นสักคำ คุณแม่ใกล้คลอดดูแลตัวเองดีๆนะคะ ใครอยากทราบเรื่องไหนเม้นถามได้เลยจ้า😉❤️

4 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 36.4 week เพิ่งตรวจเจอโควิด เมื่อเช้า จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในครรภ์ ไหมคะ (เป็นรอบที่ 2 แล้ว รอบแรกเป็นตอนท้องได้ 4 เดือน) อาการตอนนี้ แม่ มีไข้อ่อนๆ เจ็บคอเบาๆ มีน้ำมูกใสๆ ปวดหัวนิดหน่อย ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยจ้าา ขอให้แข็งแรงไวๆ มีน้ำนมเยอะๆ นะคะ

เราปวด ถี่ๆ แบบนี้เรยคะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรออกมา เรยไม่ไปโรงพยาบาล ว่าจะรอดูคืนนี้ก่อนคะท้าปวดอีกก็จะไป

2y ago

รอค่ะ อีก2-3ชม. ค่ะแม่ มูกเลือดกำลังมา ของเราตอนแรกก็ไม่มีมูกเลือดกว่าจะมีมาก็ปวดมา 5-6 ชม.แลัว

ยินดีด้วยนะคะ ❤️🥳กลับบ้านวันไหนถ่ายรูปน้องมาอวดบ้างนะคะ✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️❤️

ขอให้หายเร็วๆนะคะปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้าา🥰

2y ago

✌️✌️🤍