ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแรก

เริ่มนับท้องแข็งตอน21:12 ถึง22:00 แข็งห่างกัน5-7นาทีแล้วก็นอน ประมาณ00:42 เข้าห้องน้ำเลือดออกนิดหน่อย แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องรอเจ็บท้องก่อน

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังมีท้องแข็งอยู่มั้ยคะ ถ้าท้องเริ่มแข็งถี่กว่าเดิมและมีอาการเจ็บท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ