ไม่บอกใคร

เริ่มตั้งครรภ์มาไม่คิดจะบอกใครเลยค่ะท้องก้ไม่ออกด้วยแต่พอ6-7เริ่มบอก1-2คนก้รู้กันไปทั้วก้ตัดสินใจประกาศให้โลกรู้เลยค่ะว่าท้องให้พวกเขาได้ยินจากปากเราดีกว่าแล้วท้องก้เริ่มใหญ่ขึ้นเร็วมากตอนนี้ก้ใกล้คลอดแล้วใหญ่มากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่าย เลี้ยงง่ายนะคะ