ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์1วันผลซาวอายุน้อยกว่า

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์1วันผลซาวอายุน้อยกว่า ซาวได้อายุ 6 สัปดาห์2วัน มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะกังวลจังคะกลัวลูกไม่แข็งแรง

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์1วันผลซาวอายุน้อยกว่า
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ..เอาเครื่องซาวด์หมอตั้งเป็นมาตราฐานค่ะ..ก็ตรงนะค่ะ

เราก็เป็นคะ แต่น้องแข็งแรงดี

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ บำรุงเยอะๆคะแม่