2ขีดจางๆ​ แบบนี้ท้องไหมค่ะ?

เริ่มตรวจหลังจากประจำเดือนขาด1สัปดาห์​

2ขีดจางๆ​ แบบนี้ท้องไหมค่ะ?
15 ตอบกลับ

ท้องค่ะเราตรวจเจอแบบนี้ค่ะตอนแรกไม่ดูดีนึกท้องท้องจะทิ้งลงขยะดูดีๆมีมีขีดจางพอดีไปหาหมอหลังจากนั้น3วันหมอตรวจฉี่เจอว่าท้องจริงๆค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้จ้าแม่ ปรากฏว่าท้องอ่อนๆนะ อีกสามสี่วันตรวจที คือเห็น2ขีดชัดมาก😊

ท้องอ่อนๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ ถ้าอยากให้เข้มขึ้นรอสัก 2-3 วันตรวจใหม่นะค

รออีกสัก2-3หรือไหมก้1อาทิตย์นะค่ะ อาจจะเข้มกว่านี้

เว้นสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่นะค่ะ น่าจะเข้มกว่านี้

ท้องค่ะ อีกสองสามวันตรวจใหม่ จะชัดเลย

ท้องคะ แต่ท้องอ่อนๆ ยินดีด้วยคะ 👏

ยินดีด้วยค่ะ แม่มือใหม่

ท้องค่ะ