แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ตรวจแล้วจางมากค่ะ ตรวจ4รอบจางทัอง4รอบเลย แบบนี้ท้องไหมค่ะ แต่ถ่ายรูปมันไม่ชัดค่ะแต่มองตาป่าวมันจะเห็น2ขีดจางๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

เห็นจางๆเหมือนกันค่ะ เว้นอีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ หรือว่าไปตรวจเลือดชัวร์กว่าค่ะ

1y ago

นี่ตรวจตั่งแต่วันที่10เดือนมีนาค่ะผ่านมา20วัน จะลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยคะ 2ขีด เเต่ขีด2จางๆเเทบมองดูไม่ออกเลยคะ เเต่รอลุ้นอยุ่เหมือนกันคะ

1y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวเห็นขีดเดียวนะคะ แนะนำให้ตรวจเลือดเลยค่ะ จะชัดเจนกว่า

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ