ของใช้ลูก

เริ่มซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก ช่วงไหนกันบ้างค่ะ (คุณแม่มื้อใหม่ค่ะ)

36 ตอบกลับ

รู้เพศก็ซื้อเลยคะ ประสบการณ์จากท้องแรกทำให้รู้ว่า 7-8 เดือนจะมาให้เดินเลือกก็ไม่ไหว เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยจะตายแล้ว ยิ่งใกล้คลอดนี่ไม่ต้องคิดเลย

เริ่มทะยอยซื้อตอน 4เดือนค่ะ ครบก็ตอน7เดือน บางอย่างสั่งออนไลน์ ถ้าของใหญ่หน่อยซื้อในห้างค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว เดินนานไม่ค่อยไหวค่ะ

ถ้าหมอตรวจดูแลน้องจะคลอดได้ตามปกติ ก็ซื้อได้7-8 เดือนเลยคะ จะต้องมาซักหลายรอบคะ

เเล้วเเต่ที่คุนเเม่สะดวกเลยค่ะ รุ้เพศก่ทยอยซื้อได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 37w แล้ว ยังไม่ครบเลยจ้า

รู้เพศลูกก็ทยอยซื้อค่ะ ทยอยซักเตรียมไว้เรื่อยๆค่ะ

ทยอยซื้อใด้เรื่อยๆค่ะเเต่บ้านนี้เตรียมตอน35week

บ้านนี้ทยอยซื้อและทยอยซักตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วคะ