ของใช้ลูก

เตรียมของก่อนคลอดตอนกี่เดือนค่ะเเม่ๆ

18 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เตรียมเลยคะ ไม่ซื้ออะไรเลย แม่ของเราถือคะ เค้าบอกท้องแรกแม่กลัว 555 อันนี้แล้วแต่คนนะคะ มาซื้อวันที่ออกจากโรงพยาบาลคะ ส่วนท้องสองนี้ กำลังตั้งครรได้35สัปดาห์คะ ท้องนี้เตรียมครบหมดแล้วคะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆ แม้แต่ที่ปั๊มนม กับตู้เย็นใหม่ มีน้ำนมป่าวไม่รู้ ซื้อไว้ก่อนคะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่4-5เดือนแล้วค่ะ. ทะยอยเตรียมอันที่เตรียมได้ กว่าจะคลอด ครบพอดี ตอนนี้ 36วีค+แล้ว มานั่งซักเตรียมหิ้วไป รพ. บอกเลยว่า ลำบากค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งทำอะไรได้ไม่เยอะค่ะ.

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ยายของตัวน้อยเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง ไม่ค่อยจะเห่อหลานเลย แม่ไม่ต้องเตรียมอะไรเลย555 ตอนนี้ท้อง25วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนจ้า ทยอยซื้อเอา จิ้มๆโทรศัพท์สั่งเอา😆😆 พอดีใกล้คลอดก็คงครบ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

ถ้าเห็นของน่ารักๆก็ซื้อก่อนเลยค่ะแต่เลือกสีกลางๆ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตื่นเต้นยกบ้าน

เรา6เดือน เริ่มเตรียมไปบ้างแล้ว ถ้าเห็นมีเซลส์เยอะๆก็ซื้อไว้เลยคะ เด่วท้องแก่จะไปไหนลำบาก

4 เดือนค่ะ ทราบเพศแล้วเตรียม​เลยตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะเกือบครบหมดแล้วทยอย​ๆซื้อไว้ค่ะ

แนะนำว่าค่อยๆทยอยซื้อเลยคะ บ้านนี้มาซื้อตอน7เดือน แทบกินแกลบ555

บ้านนี้แปดเดือนยังไม่เริ่มเตรียมเลยจ้า มัวแต่แพ้ท้อง

บ้านนี้7เดือน ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ 😆