แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิ.ย.บ้างคะ?

เริ่มซื้อของมาเตรียมบ้างยังคะ ถ้าเตรียมตั้งแต่ตอนนี้เลยจะเป็นไรไหมคะ ตื่นเต้นค่ะ55

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พ.คยังไม่ทันได้เตรียมเลยค่ะ 😅 (ผู้ใหญ่ในบ้านถือ) ค่อยเตรียมช่วงใกล้ๆเอา #ถ้าแม่จะเตรียมเอาไว้เลยก็ได้จ้า ไม่เสียหายอะไร

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤ ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆบ้างแล้วค่ะ เห็นแล้วตื่นเต้นอยากซื้อให้ลูกไปหมดเลยค่ะ แฮร่ๆ😅

เราคลอดมิถุนา บ้านแฟนเตรียมทุกอย่าง ยันนมผง🤣🤣🤣🤣กลัวไม่มีใครซื้อหรือดูแลเรา แฟนต้องทำงาน

6y ago

ดีจังเลยค่ะ😊 แม่จะได้ไม่ต้องวิ่งซื้อเองให้เหนื่อยและวุ่นวายไปอีก