เป็นผดผื่นที่แก้ม

เริ่มจากเป็นผดผื่นทีแก้ว แล้วใหญ่ขึ้นเป็นวง แล้วเพิ่ม ขึ้นเรื่อยๆ เต็มแก้มเลย ทายาก็ไม่หาย ใครเป็นบ้างคะ

เป็นผดผื่นที่แก้ม
2 ตอบกลับ

ผื่นเป็นวงกว้างคล้ายกับเชื่อราแมวเลยค่ะช่วงนี้กำลังระบาดเด็กกับผู้สูงอายุเสี่ยงมากๆค่ะพาน้องไปหาหมอนะคะแม่

3mo ago

ไม่ได้เลี้ยงแมวค่า

เลี้ยงแมวไหมคะ ผื่นเป็นวงกว้างแบบนี้เชื้อราแมวคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ