จุดแดง

แม่ๆท่านไหนเป็นแดงๆเป็นจุดแบบนี้บ้างคะ เป็นมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนจะคลอดแล้วก็ไม่หายสักที แต่จะขึ้นเฉพาะที่ขาเท่านั้นคะ พอขึ้นมาได้สักพักก็จะลอกออกเองแล้วก็ขึ้นมาใหม่อีกคะ ทายาก็ไม่หาย ถามคุณหมอแล้วก็ว่าน่าจะแพ้อะไรสักอย่างซึ่งตัวแม่ก็เป็นคนที่แพ้ง่ายอยู่แล้วคะ

จุดแดง
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายคะแม่ ประมาณว่าสิวฮอโมนคะ