หน้าน้องแพ้ ทายาก็ไม่หาย

แม่ๆคนไหนมียาทาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ มีคนบอกเฟ&เมดีก็ลองซื้อมามาจนหมดหลอดแล้วก็ไม่หาย

หน้าน้องแพ้ ทายาก็ไม่หาย
10 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอเด็กค่ะแม่ ยี่ห้อนี้เพื่อนแม่ซื้อมาทาให้ลูกยิ่งเป็นผื่นกว้างค่ะ คำว่าออแกนิคไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่แพ้นะคะ และที่สำคัญเด็กเล็กแม่ไม่ควรซื้อยาทาเองหรือยากินเองค่ะ ไปหาหมอเด็กดีที่สุดค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นแบบเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะทาเฟ&เมแล้วไม่หายยิ่งเป็นหนัก เลยใช้บีเพนเทนหลอดสีม่วงหายตั้งแต่2วันแรกที่ทาเลยค่ะลองดูนะค่ะแม่หาซื้อได้ตามคลังยาค่ะ

อาจจะกลากน้ำนม หรือผื่นเชื้อราค่ะ ควรพาไปพบหมอค่ะ เด็กเล็กไม่ควรซื้อยาใช้เอง ถ้าไม่ใช่ผดผื่นทั่วไป เสี่ยงมันจะลามค่ะ

แม่ทาครีมแล้วมาหอมลูกไหม ลูกเราเคยเป็นแบบนี้เพราะเราทาครีมแล้วหอมลูก

7mo ago

เอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าให้น้องบ่อยๆนะค่ะ พยายามบอกคนอุ้ม ไม่ให้จับหน้าน้อง หอมน้อง ก่อน กินนม ก็เช็ดหน้านะค่ะ น้ำนมก็มีส่วน เด็กผิวบอบบาง

แนะนำลองพาน้องไปหาหมอดูดีกว่าค่ะชัวร์ด้วยว่าต้องรักษาดูแลยังไง

7mo ago

พรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้แพ้โปรตีนไข่ผ่านนมแม่ค่ะเปนแบบนี้เลย

เหมือนผื่นเชื้อราเลยค่ะ พาน้องหาหมอนะคะ

7mo ago

กังวลมากค่ะแม่ ตอนแรกน้องเป็นแล้วหายไปแล้ว แล้วก็เป็นๆหายๆ วันนั้นมีคนมาอุ้มน้องแล้วเหมือนหน้าน้องไปโดนเสื้อผ้าเขา แล้วมันก็แดงชื้นมาแบบตามรูปเป็นวงๆเลวค่ะ

ลองหาซื้อตัวนี้ดูนะค่ะน้องทาหายค่ะ

ลูกเป็นเหมือนกัน

ที่บ้านมีแมวไหมคะ

7mo ago

อ่อคะ เห็นตรงวงใหญ่ๆมันคล้ายเชื้อราแมวอะคะ อาจจะไม่ใช่ก็ได้คะแม่ไม่กังวลนะคะ สู้ๆคะ