ไอ

เราไอค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ ไอก็ไอเเรงค่ะ เกร๊งท้องไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เจ็บไข้แม่จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ คะ ถือโอกาสดื่มน้ำไปในตัวคะ ถ้า 2-3 วันไม่ดีขึ้นไปหาหมอคะแม่ เดี๋ยวคุณหมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องมาให้คะ บ้านนี้ไอจนท้องแข็งไปหมดเลยคะ

มีผลค่ะแม่ ไอมากๆไม่ดี อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ไอจนเเสบคอเลยค่ะ แถมปวดขาอีก