เลี้ยงลูกยังไม่ถึงเดือน โดนห้ามกินทุกอย่าง

เราไม่ได้เครียดเรื่องนมไม่พอ หรือปัญหาอะไร นอกจากทางบ้าน ห้ามเรากินทุกอย่าง ต้องกินตามเขาบอกทุกอย่าง จะกินอะไรก็ห้ามไปหมด ไม่เข้าใจเหมือนกัน สิ่งที่หมอห้าม คือยาต้ม พวกอาหารไม่ได้ห้ามเลย กับกลายเป็นที่บ้านห้ามกินทุกอย่าง เข้าใจว่าให้กินรสจืด แต่อาหารเกือบทุกอย่างที่เขาห้ามให้กิน ให้กินแต่ต้มจืด แกงฟักทอง ก็เข้าใจอยู่ อยากกินพวกชานม โกโก้ น้ำเย็น หมูทะ หรืออาหารที่เรากินปกติ แต่ก็กินไม่ได้ แม่ห้ามให้กินเพราะลูกกินนมเรา มีเวลาพูด ก็มีแต่ทะเลาะ จนอยากเอาลูกหนีไปเลี้ยงที่อื่น ตอนนี้เครียดมาก เหนื่อยที่รับสารอาหารไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

ที่เขาห้ามของพวกนั่นอ่ะถูแล้ว เพราะแต่ละอย่าที่กล่าวมา ส่งผลเสียต่อแม่เเละเด็กมาก อีกอย่ายังคลอดไม่ถึงเดือน สิ่งที่ต้องระวังมากๆคืออาหารการกิน ที่ห้ามเพราะเขากลัว รอให้คลอดนานกว่านี้เขาก้อไม่ห้ามแล้ว