คุณแม่มีวิธีเลิกหรืออด ชานม ชาเขียว ยังไงบ้าง

เราไม่ได้กินทุกวัน แต่มันก็มีวันที่อยากกินบ้าง แฟนเห็น แม่แฟนเห็น ก็จะบ่นๆตลอด 😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินพอหายอยาก นานๆที ให้แฟนกินครึ่งเรากินครึ่งจะได้ไม่ต้องกินเยอะ😄😄

เราก็กินนะคะ นาน ๆ กินทีพอหายอยาก 😂