ชานม ชาเขียว

แม่ๆคนไหนกินชานม ชาเขียวกันบ้างคะ อยากกินมากเลยค่ะ 16W แต่ไม่กล้า

14 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยเพราะมีคาเฟอีน เคยเจอคลิปผ่านๆตามาเขากินชาประจำทำให้หัวใจลูกเต้นผิดปกติหรืออะไรสักอย่างนี่แหละ เราเคยกินทุกวันสำนึกผิดแทบไม่ทันเลย🥹

2y ago

ขอบคุณค่ะ นี้ตั้งครรภ์16Wไม่เคนกินเลยค่ะ จากที่ก่อนท้องกินทุกวัน พึ่งกินวันนี้1แก้วค่ะ เห็นแม่ๆบอกกินได้☺

เมื่อก่อนกินชาเขียวทุกวันค้ะ แต่ช่วงนี้ท้องได้29วิคแล่ว เลยไม่ค่อยกินเท่าไหร่ค่ะ กินแต่น้ำผลไม้ปั่นแทนชาเขียว กลัวเป็นเบาหวาน

เรากินหมดเลย ยกเว้นแอลกอฮอร์ หมออนุญาติค่ะ ถ้าเราไม่เสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน แต่ทานในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

ถ้าน้ำตาลในเลือดปกติ แล้วคุณหมอไม่ได้ห้ามก็ทานได้นะคะ แต่นานๆทีค่ะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติติดกินชานมอยู่แล้วพอท้อง ไม่กล้ากินเลยค่ะ กว่าหมอว่าน้ำตาลในเลือดเยอะ

2y ago

ใช่ค่ะ กลัวนอนไม่หลับด้วยค่ะ แต่เห็นแม่ๆในนี้บอกกินได้ ก็ชื่นใจแล้วค่ะ อยากมานานแล้วค่ะ☺

บ้านนี้กินวันละเเก้ว2วันเเก้วค่ะเเต่จะสั่งหวานน้อยตอนนี้36wแล้วค่ะไม่เคยได้กินน้ำตาลเลย

บ้านนี้ก่อนท้องติดชาไทยมากค่ะ พอท้องก็ลดๆมากินเป็นอาทิตย์ล่ะ2แก้วพอหายอยากค่ะ

2y ago

รีบกินเลยค่ะแม่ คลอดมาไม่ได้กินนะค่ะ รีบกินตอนที่ยังกินได้ บ้านนี้คลอดมาไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ

กินแต่พวกที่ไม่ใช่ชาค่ะ นมสดปั่น โกโก้ผั่น ผลไม้ปั่นไรงี้ กินพอหายอยากพออ

ไม่ได้กินบ่อยๆ กินได้ค่ะ แต่ลดหวานลงหน่อย

เรากินทุกวันเลยค่ะ แต่แค่วันละแก้วนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ 😊❣