ขึ้นจางๆแบบนี้ อยากทราบว่าท้องหรือป่าวคะ

เราไม่แน่ใจค่ะ ว่าตรวจผิดวิธีหรือป่าว

ขึ้นจางๆแบบนี้ อยากทราบว่าท้องหรือป่าวคะ
9 ตอบกลับ

รอประมาณ 7 วันค่ะ แล้วตรวจตอนเช้าน่ะค่ะจะเห็นผลได้ชัดค่ะ เพราะตอนเช้าเราตื่นไม่ได้กินำรเข้าไปจะเห็นได้ชัดค่ะ

3-4วัน ลองตรวจใหม่ก็ได้คะ แต่น่าจะท้องนะ

ท้องคะ​ บ้านนี้ก็จางตอนนี้37+6wแล้วคะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า