ท้อง หรือแค่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงจากยากระตุ้นไข่คะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ หรือแค่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงคะ ทานยากระตุ้นไข่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง หรือแค่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงจากยากระตุ้นไข่คะ
1 ตอบกลับ

มีโอกาสตั้งครรภ์นะคะ ประจำเดือนขาดด้วยมั้ยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ