แม่ๆเรียกว่าอะไรกันค่ะ

เราไม่แน่ใจค่ะ 9เดือนวันนี้

แม่ๆเรียกว่าอะไรกันค่ะ
8 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้ท้อง 8 เดือนจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า พอดีเวลาเป็นมันไม่เคยมาแบบนี้555

ตกขาว ยิ่งใกล้คลอดมันจะเยอะขึ้นค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็นๆหายๆ ได้แต่ลุ้นว่าเมื่อไรจะเป็นมูกเลือด อยากคลอดแล้ว 5555

😂😂เห็นตอบเราด้วยนะทุกคน

น่าจะตกขาวนะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😍

ตกขาวจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า

ตกขาวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ตกขาว

4y ago

อ่อๆขอบคุณค่า

ตกขาว

4y ago

ขอบคุณมากค้าา