มีเปล และ ที่นอนเด็กเล็กบริจาค

เราไม่ส่งให้ฟรีนะคะ เราส่งให้หลายเคสแล้ว ไม่ช่วยค่าส่งบ้าง ใครสะดวกมารับเองนะคะ ..เราให้ฟรี พิกัด บางแค กทม.

2 ตอบกลับ

ไม่ขายค่า ที่เราแจ้ง เพราะคุณแม่บางคนรับปากให้เราส่งแล้วนิ่งเฉย หลายคน ..เราบอกพิกัด เพื่อคนที่สะดวกมารับคะ เสียค่าส่งเปนพันแล้วค่า😅😅

ประกาศขายถูกๆดีกว่า เราให้แล้วไม่ได้ค่าส่งเหมือนกัน 🥴