อยากถามว่า​ ด้วยความสงสัยนะคะ

เราไม่สบายมีผลต่อลูกไหมคะ? แล้วก็อีกอย่างเรามีอะไรกับแฟนบ่อยมากๆ​ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรนะคะ​ ไม่มีเลือดออกหรือเจ็บช่วงคลอดเลย​ ส่วนน้องก็ยังตอดปกติคะ​ บางทีตอดจนเราตื่นเลย​ อยากรู้​อันตรายมั้ยคะถ้ามีอะไรกับแฟนบ่อย​ ขอบคุณ​สําหรับ​คำถาม​คะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรมีตอนไตรมาสแรกกับใกล้คลอดคะมีได้แต่ต้องเบาๆ