แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ สอบถาม​หน่อย​คะ

มีบัตรทองของโรงพยาบาล​รัฐ​ ท้องลูกคนแรก อยากรู้​ว่าค่าผ่าคลอดประมาณ​เท่าไหร่​กันคะ รวมค่าห้อง หรือแยกค่าห้อง​คะ ช่วยตอบหน่อย​คะ อยาก​ทราบ​รายละเอียด​ จะได้​เตรียมตัว​ หาเงินคะ ขอบคุณ​คะ

4 ตอบกลับ

เราค่ะจะผ่าคลอดรพ.รัฐ คุณหมอแจงว่า ค่าผ่าประมาณ11000 ค่าฝากพิเศษ 5000 ยังไม่รวมค่าห้องพิเศษ ถ้ารวมก็ประมาณ20000-25000ค่ะ ถ้าแม่คุณหมอวินิจฉัยว่าต้องผ่าคลอดก็ไม่เสียค่าผ่าคลอดค่ะ ยกเว้นว่าแม่ขอผ่าเอง

ท้องแรกผ่าที่ รพ.รัฐ แบบฝากพิเศษค่ะ นอนห้องพิเศษ 4วัน 3 คืน ค่าใช้จ่ายที่จ่ายให้รพ.กับค่าหมอแล้วประมาณ 2 หมื่นค่ะ ปล.แต่ละรพ.และค่าหมอแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ

เราผ่ารัฐเสีย30บาทไม่ได้นอนห้องพิเศษนอนห้องรวมคะ แต่ละพื้นที่ราคาไม่เท่าแนะนำโทรคอลเซ็นเตอร์สอบถามทาง รพ โดยนะคะ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำแม่สอบถามกับทางโรงพยาบาลที่จะคลอดโดยตรงเลยจะได้คำตอบที่ชัวน์กว่าคะ