เริ่มเจ็บท้องเตือนตอนกี่วีกคะ

เราไม่รู้ว่าแบบเราใช่เจ็บเตือนใหม ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดแปปๆ ก็หาย แล้วก็ปวดอีกครั้ง เป็น2 ครั้งละก็หาย ท้องแข็งมากคะ แล้วปวดตรงมดลูกด้านล่างไม่ปวดทั้วท้องนะคะ ขอถามผู้รู้หน่อยคะ 31w1d

1 ตอบกลับ

ของเรา 38 เลยคะ

4y ago

เดินทางบ่อยด้วยคะ เกี่ยวใหมคะ