ขอถามผู้รู้หน่อยคะ คือไม่มีพ่อเด็กอ่ะคะ เวลาไปฝากครรภ์ แม่ไปคนเดียวได้มั้ยคะเพราะเลิกกะพ่อเด็กเเล้ว

ขอถามผู้รู้หน่อยคะ คือไม่มีพ่อเด็กอ่ะคะ เวลาไปฝากครรภ์ แม่ไปคนเดียวได้มั้ยคะเพราะเลิกกะพ่อเด็กเเล้ว พ่อเด็กอยู่คนละจังหวัดกับเราเเล้วคะพอดีเขาย้ายบ้านคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปคนเดียวเลยค่ะบอกว่าเลิกกันแล้วค่ะ จบเขาจะไม่ถามอะไรอีก เพราะเขาก็ไปคนเดียวค่ะลูกคนแรกไม่มีพ่อค่ะ ไปฝากคนเดียว ไปตรวจคนเดียวไปคลอดคนเดียวค่ะ แจ้งเกิดก็พ่อเราเป็นคนไปแจ้งให้ค่ะ ในใบเกิดไม่มีชื่อพ่อเด็กมีแต่ชื่อเรา..แม่ ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่อย่าไปคิดมาก

ได้ค่ะแต่ต้องแจ้งหมอด้วยนะคะว่าเราได้เลิกรากับพ่อของเด็กแล้วค่ะเพื่อเวลาหมอเจาะเลือดเราตอนไปฝากครรภ์ผลเลือดของเราเกิดมีความผิดปกติขึ้นมาไม่งั้นหมอเขาจะถามหาพ่อของเด็กทันทีค่ะเพื่อให้มาเจาะเลือดเทียบผลกันดูอีกครั้งค่ะ ต้องแจ้งหมอด้วยนะคะ

แม่ไปคนเดียวได้สบายเลยค่ะ แจ้งหมอตั้งแต่แรกเลยค่ะว่าไม่มีพ่อเด็ก เพราะเวลาตรวจเลือดถ้ามีความเสี่ยงจะต้องตรวจพ่อด้วย ถ้าไม่มีพ่อเด็ก หมอจะได้ตรวจแม่คนเดียวให้ละเอียดไปเลย แต่เวลาคลอดต้องมีคนเดินเรื่องสักคนนึ่งนะคะ

เราไปคนเดียวตลอดเลยค่ะ สบายมาก ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะแฟนอยู่ตปท. คงมาทีเดียวตอนคลอดเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้มีก็เหมือนไม่มี เวลาไปก็ไปคนเดียว จนบางทีลืมไปเลยค่ะว่ามี ผัวว555 ไปคนเดียวเลยค่ะ สบายๆ

ได้ค่ะ ของเราแฟนก็ไปทำงานตวจ.ไม่เคยกลับมาบ้าน เราไปฝากครรภ์เองคนเดัยวตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดเลยค่ะ

ได้ค่ะ นี่ก้อเลิกกะเเฟนแล้ว ไปฝากท้องคนเดียว หมอนัดก้อไปคนเดียว ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

แม่ก็ไปคนเดียวค่ะบ้างครั้งก็ไปกับลูกสาว..ไม่ต่างอะไรกับไม่มีแฟนค่ะแฟนงานยุ่งค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ ไปหาหมอคนเดียวตลอด

บ้านนี้ไปคนเดียวตลอดจนใกล้คลอดเลยคะ