พ่อของลูกทิ้งเรา2คนไปแล้วค่ะ

เราไม่รู้ว่าเราจะไปต่อยังไงดี เขาทิ้งเรากับลูก บล็อคเราแล้วทุกทาง ลูกยังไม่ทันเกิดมาได้เห็นหน้าพ่อตัวเองเลย เราเหมือนเป็นคนซึมเศร้าไปเลยค่ะ อยู่ๆเดียวก็ร้องไห้ นึกถึงตอนไหนก็ร้องตลอด กินไม่ได้ นอนไม่หลับ อยู่คนเดียวไม่ได้ ในใจเราเศร้าที่สุดเลย เราสงสารลูก ?

93 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ ลูกยังไงก็คือสายเลือดเรายังเชื่อว่าเราสามารถเลี้ยงลูกด้วยตัวเองได้คนเดียวและดีที่สุด อย่าไปเสียใจกับคนที่ไร้ความรับผิดชอบเลย หันมามองดูลูกเราดีกว่า ลูกยังต้องการเราเสมอ เอาใจช่วยนะคะ