อีกไม่กี่วันจะได้กอด น้องไปแล้ว😭😭

เพิ่งแท้งน้องไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ อีกไม่กี่วันก็จะได้อุ้ม ได้กอดเค้าเเล้วตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่อยากทำอะไรแค่เห็นเด็กน้ำตาก็ไหลตลอด ตอนนี้ไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อเเล้ว 😭😭😭😭

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอถามได้ไหมคะ น้องเป็นอะไรเสียคะ จะคลอดแล้ว

4y ago

อ่อค่ะ อสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​

4y ago

ขอบคุณนะคะ