มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะ เเม่ๆคิดว่าท้องเราเล็กไหมคะ 36+1

เราไปไหนมาไหนมีเเต่คนบอกท้องเล็กมากตอนนี้36+1 เราอยากรู้น้ำหนักเเต่ที่รพเขาไม่ซาวให้เเล้วเขาซาวให้เเค่2ครั้งครั้งที่2ล่าสุดตอนประมาณ5-6เดือนค่ะ

มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะ เเม่ๆคิดว่าท้องเราเล็กไหมคะ 36+1
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กก็ใช่ว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ เพราะพื้นฐานแม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กเลยทำให้ท้องเล็กค่ะ แต่โรงพยาบาลซาวด์ให้น้อยมากเลยนะคะเนี่ย แต่ถึงน้องจะคลอดออกมาแล้วตัวเล็กก็สามารถออกมาโตข้างนอกได้ บ้านนี้คลอดได้แค่ 2020 เองค่ะ ปัจจุบัน 10 เดือนตัวเบ้อเร่อเเล้วค่ะ 😂 แม่อย่าคิดมากหรือกังวลเลยค่ะ 🩷

8mo ago

อยากรู้น้ำหนักน้องมากเลยค่ะเเต่ที่รพเขาซาวให้เเค่2รอบเอง