36+1แร้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะตั้งแต่ตั้งท้องคนที่2มาคุณหมอซาวไห้แค่ครั้งเดียวเองค่ะตอน22w

จนตอนนี้ได้36+1แร้วยังไม่ได้ซาวอีกเพศก้อยังไม่รู้เรยไม่รู้เลยค่ะว่าลูกสมบูรแข็งแรงตามเกนไหม

36+1แร้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะตั้งแต่ตั้งท้องคนที่2มาคุณหมอซาวไห้แค่ครั้งเดียวเองค่ะตอน22w
8 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ฝากแบบธรรมดาหรือที่ สต.ใกล้บ้านเขาจะอุลตาซาวให้ครั้งหรือ2ครั้งแค่นั้นแหละค่ะแต่ถ้าคุณแม่อยากอุลตาซาวต้องไปเสียตังที่คลินิคเองค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิค จะซาวด์กี่ครั้งก็ได้ค่ะ ครั้งละไม่เกิน 700 บาท

คิดว่าน่าจะเป็นลูกชายแน่เลยค่ะแม่ท้องเหมือนกันเลย

ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูคะแม่

แนะนำไปซาวที่คลีนิคนะค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิกก็ได้ค่ะ

36+1 ค่ะท้องไหญ่มาก

ท้องใหญ่จังคะ