34วีคท้องเล็ก

เราไปหาหมอมามื้อวาน ท้อง34วีค น้ำหนักน้อง2040 มีบ้านไหนน้ำหนักเยอะกว่าบ้านนี้ไหมค่ะ หมอว่าน้ำหนักก้อโอเครแล้ว แต่แม่กังวนนิดหน่อยค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อใจหมอค่ะแม่ ถ้านน.ลูกโอเค ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ดีด้วยค่ะ แสดงว่ากินลงลูกมากกว่าลงตัวเอง และหลังคลอดก็จะได้หุ่นหลับมาสวยไวด้วยจ้า