อายุครรภ์34+1วีค

อายุครรภ์34+1น้ำหนักน้อง1794น้อยไปไหมคะพยายามให้ขึ้นมากกว่านี้อยู่ค่ะ😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงเรื่อยๆๆคะ ตกเกนนิดนึ่ง แต่บำรุงเรื่อยๆๆเกียวน้องก่อเพิ่มเองคะ เน้นหลากหลาย ไม่เน้นเฉพาะมากไป เดี่ยวลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นมากไปได้คะ😊

บ้านนี้35w+2พึ่งไปซาวด์มาวันนี้น้ำหนักน้อง 2,177 ค่ะแม่