อยากรุ้ว่าคุณหมอจะซาวให้ตอนไหกี่วีคคะ

เราไปหาหมอตอน8w6วัน อยากรุ้ว่าคุณหมอซาวให้ตอนกี่วีคคะ หรือเราต้องไปเสียตังเองคะ

1 ตอบกลับ

ปกติซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรก และซาวด์ทุกเดือนนะค่ะ

5mo ago

ปกติตั้งซาวดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกไหม เจอน้องรึยัง อื่นๆด้วยนะค่ะ