น้ำหนักลูกน้อยไปไหมต้องเพิ่มยังใงค่ะ

เราไปหาหมอตอน35+6หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง1800จะต้องเพิ่มยังใงค่ะเหมือนจะน้อยไปช่วงนี้ไม่ค่อยได้กินนมด้วยเงินไม่ค่อยมี

3 ตอบกลับ

น้อยไปค่ะ ของเรา 30wkหนัก 1700g หมอบอกน้องตัวใหญ่ ถ้าถึงกำหนดคลอดน้ำหนักน้องอาจจะอยู่ที่ 3400-3500g แนะนำทานไข่วันละ 2 ฟองหรือมื้อละ 1 ฟองค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้36+1จะรีบอัดเยอะๆ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ ถูกและดี

1y ago

ทันค่ะ พยายามกินคั่นระหว่างมื้อเอาจะได้ไม่รู้สึกเยอะไปด้วย

ไข่ต้ม กล้วย และนมคะ