หมอนัด

เราไปหาหมอตอน 35 วีค แล้วหมอนัดอีกที 3 อาทิตย์ ก็คือ 38 วีค นานไปไหมค่ะ หรือ ปกติ หมอจะนัดถี่ๆช่วงสัปดาห์ไหนกันค่ะ

12 ตอบกลับ

เราไปหาหมอตอน 36 week​ นัดอีกที 38 week เรามักไปก่อนนัดเสมอ 😆ท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นเบาบ้าง อาการผิดปกติจากเดิมบ้าง ตอนนี้ 36+6 ละ😊 เพิ่งมาเปลี่ยนนัดตอน 36 week​ ก่อนหน้านี้เดือนละครั้ง

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอตอน35วีค เป๊ะ แล้วก็นัดอีกที3อาทิต 38วีค งงเหมือนกันว่าไม่นัดถี่เหมือนคนอื่นหรอ ฝากที่คลีนิคค่ะ

ของเราเริ่มนัดถี่ก็34w นัดทุกอาทิตย์ แม่ฝากที่ไหนค่ะ นัดห่างเลย

ขึ้นยุกับร่างกาย และความปกติของแม่ และดุลพินิจของแพทย์ค่ะแม่

บ้านนี้นัดถี่แร้วค่ะนัดตั้งแต่30wอาทิตย์เว้นอาทิตย์เรยค่ะ

เมื่อบ้านนี้33สัปดาห์หมอเคิ่มนัดถี่แล้วค่ะ2อาทิตย์ครั้ง

แม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร หมอจะนัดแบบไม่ถี่ค่ะ

เราว่านาน ของเรานัดอาทิตย์ล่ะครั้งเลยค่ะ

น่าจะเว้นอาทิตย์ได้ละนะคะ ใกล้ละอะ

นายคะ. ปกติต้อง 1 อาทิตย์ครั้งแล้ว