ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง 9 สัปดาห์แล้วเลือดออก

เราไปหาหมอตอน 1 ทุ่ม เจอแต่หมอห้องฉุกเฉิน หมอแค่ดูให้ว่าปากมดลูกเปิดมั้ย แล้วบอกว่าไม่เปิด ให้กลับมานอนพักได้ โดยไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้เลย ใครเคยเป็นแบบเรามั้ย ถามใครๆเขาก็บอกว่าต้องฉีด ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่ารพ.รัฐขนาดไหน ถ้าขนาดเล็กไม่มีหมอสูติ ถ้าขนาดกลาง-ใหญ่ มีแต่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่หมอประจำการ แม่เปลี่ยนไปคลินิกน่าจะดีค่ะ เราไปคลินิกเพราะรพ.ที่ทำงานไม่มีหมอสูติ หมอคลินิกฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์จนตอนนี้14wแล้วค่ะ ปกติแล้ว

กลับไปใหม่ค่ะ หาหมอสูติดู