น้องใหม่ค้า

เราไปฟังผลเลือกมาพยาบบอกเราว่าเรามีเชื้อHIVเราเครียดจนเราไม่อยากอยุ่เเล้วเราเจอคำพูดรอบข้างละคนที่เกียจเราเราท้อมากเราไม่รุ้จะทำยังไงเราเเล้วเเต่ทุกวันนี้เราคิดว่าเราจะอดทนเพื่อลูกเเต่เราก็ไม่รุ้จะอดทนได้สักเท่าไหร่😔👶😭

37 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ กินยาให้ดี ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปค่ะ โรคมะเร็ง น่ากลัวกว่าตั้งเยอะค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ ✌✌✌