สอบถามแม่ๆ ใครฝากท้องในเวลา รพ.ศิริราชบ้างคะ

เราไปฝากท้องคลินิกนอกเวลาที่ศิริราช ณ วันที่ 19 มีนา คุณหมอว่าได้ 7w จากนั้นนัดอีกทีวันที่ 2 เมษา แต่ทาง รพ. โทรมาเลื่อนเนื่องจากสถานการณ์โควิด และยังไม่มีกำหนดนัดใหม่ จนมาเมื่อวานได้โทรไปถาม รพ. เนื่องจากอยากไปตรวจ พยาบาลเลยแนะนำให้ไปติดต่อในเวลาแทน อยากทราบว่าในเวลามีคุณหมอท่านไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ พอดีอายุ 36 แล้ว อยากได้คุณหมอที่เก่งๆหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ. คะ เป็นเอกชน หากไม่เดือดร้อนเรื่องปัจจัยคะ ตอนนี้ ศิริราช เลื่อนทุกเคส