รกอยู่ต่ำ

เราไปฝากท้องครั้งแรกหมออันตราซาวบอกว่ารกคุณแม่อยู่ต่ำมาก แต่ถ้าอายุครรมากขึ้นรกก้อาจจะดึงตัวขึ้น แต่ถ้าอายุครรมากขึ้นแล้วรกยังอยู่ต่ำเหมือนเดิมจะมีผลหรือเปนอันตรายอะไรไหมค่ะ ใครพอทราบบ้างช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ แต่ต้องไม่เดินบ่อย ไม่ออกกำลังกาย ครรภ์แก่ๆหมอจะไห้นอนพักบนเตียงอย่างเดียวเลยคะ