รกอยู่ต่ำ

ท้อง 23w+4d วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกว่ารกอยู่ต่ำมากเกินไป ใกล้ปากมดลูกมาก ถ้าใกล้คลอดแล้วรถไม่ขึ้นสูงต้องผ่าคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ #ไม่อยากผ่าคลอดเล ยค่ะเพราะท้องแรกก็คลอดเอง #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พออายุครรภ์เยอะขึ้นเรื่อยๆก็จะขึ้นเองคะ