ฝากท้องได้ ตอนไหนคะ

ตอนนี้10w แล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ ครั้งแรกของการไปฝากครรภ์ มีค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ??

2 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะแม่จะได้รีบกินยาบำรุง ครั้งแรกบ้านนี้หมดไป2พันกว่าบาทค่ะ

สิทธิ์บัตรทองฟรีจ้า เสียเเค่ค่าตรวจเยี่ยว110บาท ค่าปกสมุดสีชมพู20บาท ค่ะ