ยุติการตั้งครรภ์

เราไปซาว์นมา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง 9 วีคแล้ว หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ สัปดาห์หน้า มีใครเคยเจอแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำรออีก2สัปดาห์นะคะแล้วไปหาหมอใหม่อีกที ถ้าซาวด์แล้วไม่เจอแม่อาจจะท้องลมก็ได้ค่ะ ✌️✌️✌️